Các sản phẩm do công ty Tấm Ốp Tường cung cấp đến khách hàng hiện nay đều mang chất lượng chọn lọc, rõ nguồn gốc và có đầy đủ giấy tờ. Chính vì thế bất cứ khách hàng nào ở xa hay gần đều có thể đặt hàng. Chỉ cần khách hàng tin tưởng thì chế độ vận chuyển của công ty Tấm Ốp Tường luôn đa dạng nhất để sản phẩm có thể đến tay bạn. Trong các chính sách bán hàng của Tấm Ốp Tường thì vấn đề vận chuyển cũng sẽ được đặt lên hàng đầu. 

Quá trình vận chuyển hàng của công ty Tấm Ốp Tường

Việc vận chuyển hàng hóa luôn được công ty Tấm Ốp Tường kiểm tra rất kỹ lưỡng trong từng khâu. Đối với khách hàng đặt hàng thông qua online thì sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm theo mong muốn. Nếu như khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. 

Bước 2: Khách hàng cần đo đạc kỹ lưỡng về diện tích không gian để đặt mua hàng chuẩn nhất.

Bước 3: Khi đã tham khảo giá cũng như có thỏa thuật đầy đủ từ cả bên bán và bên mua sẽ tiến hành đóng gói.

Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận một lần nữa về mẫu sản phẩm, số lượng và giá tiền với khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành bắt đầu đóng gói sản phẩm. Trong bước này cần sự tỉ mỉ và cẩn trọng để đóng đầy đủ nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sản phẩm nhất. 

Bước 5: Sau khi đóng gói hàng hóa xong nhân viên của công ty Tấm Ốp Tường sẽ tiến hành vận chuyển. Có thể bằng xe của công ty hoặc thông qua bên giao hàng khác. 

Với hình thức vận chuyển này sẽ áp dụng cho những khách hàng ở xa. Vì thế mọi giao dịch có thể thông qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản. Trước hoặc sau khi nhận hàng là do thỏa thuận giữa công ty và khách hàng. 

Thời gian sau khi nhận được đơn đặt hàng đến khi bắt đầu vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Chỉ từ 3 tiếng đến 24 tiếng. Hiện tại công ty Tấm Ốp Tường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt các quá trình làm việc thuần thục. Do đó khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để nhận hàng. 

Tuy nhiên nếu như khách hàng đặt hàng trong thời điểm lễ, tết thì việc giao hàng sẽ chậm trễ hơn. Hoặc sau khi vận chuyển và có khác biệt về thời tiết nên việc sản phẩm có bị ảnh hưởng thì công ty Tấm Ốp Tường sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách đổi trả hoặc tặng thêm nhiều ưu đãi khác. 

Đối với các khách hàng mua hàng trực tiếp

Nếu như khách hàng đến trực tiếp để đặt hàng thì công ty Tấm Ốp Tường cũng sẽ hỗ trợ phương thức vận chuyển. Sau khi có đầy đủ giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì công ty sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển như sau:

Nhân viên giao hàng tận nhà

Với phương thức vận chuyển này, khách hàng sẽ cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ nơi mình sinh sống. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra về số lượng sản phẩm và giao đến tận tay khách hàng. Nếu như khách hàng cho thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển thì sẽ phải chịu trách nhiệm. 

Giao hàng tại địa điểm thi công

Đối với các đơn vị thi công là khách hàng quen thuộc với công ty Tấm Ốp Tường thì sẽ được nhân viên giao hàng tận công trình. 

Khi sản phẩm được vận chuyển đến, khách hàng sẽ phải kiểm tra đầy đủ sản phẩm về số lượng cũng như giá tiền. Khách hàng chỉ việc ký vào đơn giao hàng sau khi giao dịch đã hoàn tất. 

Về phí vận chuyển hàng hóa của công ty Tấm Ốp Tường

Đối với các khách hàng đặt qua online: Với phương thức vận chuyển này công ty sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và khách hàng sẽ chịu một phần phí vận chuyển. Phí sẽ được tính theo đơn vị giao hàng.

Đối với khách ở gần: Công ty Tấm Ốp Tường sẽ hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí nếu như khu vực của khách hàng không vượt quá bán kính 10km so với vị trí của công ty. 

Đối với khách hàng nước ngoài: Thông thường sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế và tuỳ thuộc vào mỗi nước mà mức phí sẽ khác nhau. Khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Công ty Tấm Ốp Tường luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất. Vì thế chúng tôi sẽ là người tạo điều kiện ưu đãi để tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đều được sử dụng các sản phẩm gỗ nhựa chất lượng nhất.

Muốn đặt hàng, khách hàng hãy liên hệ theo thông tin:

Công ty Tấm Ốp Tường

Hotline: 0768814888

Địa chỉ: 44 Hoà Hưng, P.13, Q.13, TP.HCM