Công ty Tấm Ốp Tường luôn hướng đến sự tiện lợi cho tất cả các khách hàng. Vì thế các chính sách của công ty luôn mang lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất. Hiện nay Tấm Ốp Tường có rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau, hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. 

Hình thức thanh toán tiền mặt

Đây là hình thức thanh toán tiện lợi nhất khi khách hàng đến trực tiếp công ty đặt hàng. Hoặc nếu như khách hàng ở gần thì sẽ vận chuyển tận nơi và thanh toán cho nhân viên. 

Hình thức thanh toán này sẽ khó gặp trục trặc hoặc sai sót. Chỉ cần cả 2 bên khi thanh toán nên kiểm tra và xác nhận lại. 

Tất cả bảng giá và tổng chi phí Tấm Ốp Tường sẽ ghi chi tiết vào hóa đơn. Khách hàng kiểm tra và thanh toán tận nơi cho công ty. Nếu có sai sót sẽ báo luôn để kiểm tra lại.

Hình thức nhận hàng và thanh toán

Với hình thức này sẽ áp dụng cho khách hàng đặt hàng thông qua mạng xã hội, thông qua hotline, email của công ty. Công ty sẽ sắp xếp gửi hàng và thu COD cho khách hàng. Hình thức thanh toán này cũng rất tiện lợi và yên tâm hơn cho người mua. Khách hàng được kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán cho bên vận chuyển. 

Chuyển tiền trước nhận hàng sau

Nếu như khách hàng tin tưởng Tấm Ốp Tường thì sẽ chuyển tiền trước. Sau đó công ty sẽ cho nhân viên vận chuyển tận nơi hoặc thông qua bên vận chuyển. Mặc dù nhận tiền trước những công ty vẫn luôn kiểm tra hàng đầy đủ số lượng và gửi đi nhanh chóng cho khách hàng. 

Khách hàng khi chuyển tiền nên ghi rõ nội dung, số lượng để nhân viên kiểm tra. Cách tốt nhất là hãy chụp hóa đơn chuyển tiền cụ thể để tránh có sai sót. 

Tấm Ốp Tường hỗ trợ khách hàng qua nhiều hình thức thanh toán. Vì thế khách hàng có thể an tâm hơn và tin tưởng công ty hơn. 

Lưu ý:

Khách hàng trước khi thanh toán bằng bất cứ hình thức nào cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Từ màu sắc, số lượng, giá tiền và đọc đầy đủ các thông tin cần thiết. Như vậy nếu có sai sót thì sẽ báo lại để công ty kiểm tra lại.