Công ty Tấm Ốp Tường là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm về gỗ nhựa. Tất cả các khách hàng khi đến đây đều không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm màn còn về các chính sách của công ty. Trong đó chính sách đổi trả là một trong những điều khách hàng hài lòng nhất. Dưới đây là một số quy định về chính sách đổi trả tại công ty Tấm Ốp Tường. 

Những lý do chấp nhận đổi trả tại Tấm Ốp Tường

  • Sản phẩm công ty giao cho khách hàng sai mẫu mã, số lượng. 
  • Sản phẩm có hư hỏng hoặc trầy xước, méo mó, biến dạng.
  • Sản phẩm sai màu sắc khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm sai yêu cầu trừ trước của khách hàng. 

Đây là một số lý do công ty Tấm Ốp Tường chấp nhận đổi trả hàng hóa cho khách hàng. Tuy nhiên vấn đề này công ty sẽ cố gắng hạn chế và cẩn trọng nhất giúp khách hàng có thể đảm bảo được tiến độ làm việc của mình. 

Các điều kiện đổi trả tại Tấm Ốp Tường

Tấm Ốp Tường hỗ trợ nhiệt tình về việc đổi trả cho khách hàng. Chính vì thế khách hàng cũng cần phải đảm bảo được các điều kiện như sau:

  • Khi nhận được sản phẩm do công ty giao đến, khách hàng cần phải kiểm tra hàng cẩn thận từ số lượng đến chất lượng. Có thể quay video lại để hỗ trợ tốt cho việc đổi trả. Nếu như trong quá trình phát hiện sản phẩm do công ty giao có lỗi thì cần phải liên ngay cho phía công ty để giải quyết. Không nên để quá lâu sẽ gây khó khăn cho việc đổi trả. 
  • Công ty Tấm Ốp Tường hỗ trợ đổi trả cho khách hàng trong thời gian từ lúc nhận được hàng đến khi phát hiện hàng lỗi từ 3 đến 7 ngày. Thời gian sau khi xác nhận đổi trả xong thì khách hàng sẽ nhận được hàng mới chỉ từ 1 đến 3 ngày. 

Các thủ tục cần thiết cho việc đổi trả

Tấm Ốp Tường là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm Tấm Ốp Tường nhập khẩu. Với tiêu chí hướng đến sự hài lòng cho khách hàng nên thủ tục đổi trả của công ty cũng rất đơn giản. 

  • Trả tiền và bồi thường % nếu như hàng hóa có lỗi nhiều và khách có yêu cầu trả lại.
  • Trả và bồi thường bằng với giá trị đơn hàng ban đầu.

Nếu như khách hàng có thắc mắc về các thủ tục đổi trả tại Tấm Ốp Tường có thể liên hệ:

Công ty Tấm Ốp Tường

Hotline: 0768814888

Địa chỉ: 44 Hoà Hưng, P.13, Q.13, TP.HCM